ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ GIẢI PHÓNG HÀ NỘI- ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG ỦY QUYỀN HONDA VIỆT NAM

I. GIỚI THIỆU HONDA Ô TÔ GIẢI PHÓNG HÀ NỘI

Honda Ô tô Giải Phóng Hà Nội được thành lập ngày 2 tháng 6 năm 2006, chính thức đi vào hoạt động ngày 20 tháng 8 năm 2006. Là một trong bốn đại lý Ô tô Honda đầu tiên của Honda Việt Nam, Đại lý Honda Ô tô Giải Phóng Hà Nội được đầu tư hệ thống Showroom trưng bày xe, Gara dịch vụ sửa chữa, phòng chờ, bãi để xe với quy mô lớn, khang trang và rất đẹp mắt.

honda ô tô giải phóng hà nội

Đại lý Honda Ô tô Giải Phóng Hà Nội

Đại lý Honda Ô tô Giải Phóng Hà Nội đi vào hoạt động đã thực sự trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng ở thủ đô và các tỉnh phía Bắc.

Sau 10 tháng đầu hoạt động, đại lý Honda Ô tô Giải Phóng đã tiêu thụ được hơn 800 xe, trong đó riêng 6 tháng đầu năm 2007 đã có 530 xe Honda Civic được bán ra – một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy doanh số bán hàng của Honda Ôtô Giải Phóng nhằm thỏa mãn khách hàng.

bảo dưỡng xe honda tại honda ô tô giải phóng

Xưởng dịch vụ-bảo dưỡng tại Honda Ô tô Giải Phóng Hà Nội

Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng cũng được Honda Ô tô Giải Phóng Hà Nội xác định là nhiệm vụ thiết yếu ngay từ khi mới thành lập. Các hoạt động như tặng hoa, chụp ảnh, tặng quà lưu niệm cho các khách hàng mua xe hay thường xuyên gửi thư, gọi điện thăm hỏi tình trạng xe của khách hàng luôn được đại lý thực hiện chu đáo, tận tâm.

Đại lí sẽ chủ động đặt lịch hẹn khách đến bảo hành, bảo dưỡng cho xe. Số lượng khách hàng bảo hành tại đây bình quân 450 lượt xe/tháng. Đại lý cũng đầu tư cơ sở vật chất cho showroom, phòng chờ của khách hàng để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến mua xe và làm dịch vụ.

Phòng chờ khách hàng đến bảo dưỡng xe Honda ô tô Giải Phóng

Phòng chờ khách hàng đến bảo dưỡng- Honda Ô tô Giải Phóng Hà  Nội

Không những thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, Honda Ô tô Giải Phóng Hà Nội còn rất quan tâm đến đội ngũ cán bộ công nhân viên – những người đại diện mang chất lượng dịch vụ đến với khách hàng.

Ngoài việc đào tạo họ những kĩ năng tiếp xúc và chăm sóc khách hàng qua các khóa tập huấn của HVN, Honda Ô tô Giải Phóng cũng chú trọng đến cả đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên với nhiều hoạt động bổ ích như: tổ chức giao lưu bóng đá, tổ chức các chuyến tham quan chùa Hương, Cửa Lò; tham gia hội khỏe quận Hoàng Mai 2007.

Dựa trên chính sách của Công ty Honda Việt Nam, Honda Ô tô Giải Phóng Hà Nội tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm 2007, Công ty đã tặng hội người mù Quận Hoàng Mai 10.000.000 đồng và ủng hộ 10.000.000 đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng quận Hoàng Mai.
Ông Phạm Văn Khiêm, Chủ tịch HĐQT Honda Ô tô Giải Phóng cho biết, tất cả những hoạt động trên đều nằm trong kế hoạch Công ty đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập: phấn đấu trở thành Đại lý ô tô được tin cậy của Honda Việt Nam.

II. CHI TIẾT VỀ ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ GIẢI PHÓNG HÀ NỘI 

  • Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh ô tô mới, sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô tại hà nội – đại lý ủy quyền chính thức của Honda ô tô Việt Nam
  • Mặt bằng kinh doanh: 50 x 100 = 5,000m2 / 03 tầng
  • Diện tích showroom: 300m2; diện tích xưởng dịch vụ: 3,500m2; nhà ăn: 200m2; phòng làm việc 500m2
  • Đội ngũ nhân viên: 100 nhân viên
  • Địa chỉ: Km9, Quốc Lộ 1A, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 04.6288.6868
  • Fax: 04.6288.6869

Tham khảo chi tiết thêm các thông tin khác của Honda Giai Phóng, vui lòng truy cập: hondaoto-giaiphong.vn

III. DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ HONDA Ô TÔ TRÊN CẢ NƯỚC

  • Miền Bắc: Honda ô tô Giải Phóng; Honda ô tô Ninh Bình; Honda ô tô Hải Phòng; Honda ô tô Hà Hường; Honda ô tô Bắc Ninh; Honda ô tô Kường Ngân; Honda ô tô Việt Trì; Honda ô tô Lào Cai; Honda ô tô Thái Nguyên; Honda ô tô Vĩnh Phúc; Honda ô tô Tây Hồ; Honda ô tô Mỹ Đình; Honda ô tô Long Biên
  • Miền Trung: Honda ô tô Đà Nẵng, Honda ô tô Vinh, Honda ô tô Nha Trang, Honda ô tô Thanh Hóa, Honda ô tô Đăk Lăk, Honda ô tô Bình Định, Honda ô tô Hà Tĩnh, Honda ô tô Gia Lai
  • Miền Nam: Honda ô tô Phát Tiến, Honda ô tô Kim Thanh, Honda ô tô Cộng Hòa, Honda ô tô Biên Hòa, Honda ô tô Phước Thành, Honda ô tô Bình Dương, Honda ô tô Cần Thơ, Honda ô tô Vũng Tàu

HONDA Ô TÔ GIẢI PHÓNG HÀ NỘI

Trưởng PKD: Phương Mạnh Hà

Hotline : 0943.929.381